Đối tượng không nên sử dụng yến sào

Yến sào là sản phẩm rất tốt, tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng được yến sào. Cùng SKgold tìm hiểu những đối tượng không nên sử dụng yến sào dưới đây.

Yến sào là sản phẩm rất tốt, với hàm lượng dinh dưỡng cao yến sào có thể sử dụng cho mọi đối tượng. Tuy nhiên đối với một số ít người đang gặp các vấn đề dưới đây thì lại không nên sử dụng yến sào.

Phụ nữ mang thai dưới 3 tháng ăn yến dễ bị lạnh bụng.

Tổ yến rất tốt cho bà bầu. Tuy nhiên, chúng chỉ tốt khi dùng đúng giai đoạn của thai kì.

Đối với phụ nữ đang trong giai đoạn đầu mang thai; thai dưới 3 tháng và sau sinh thì không nên sử dụng yến sào.  Lý do tổ yến có tính hàn, không tốt cho phụ nữ trong những giai đoạn này.Đối tượng không nên sử dụng yến sào.

Trẻ sơ sinh hay trẻ nhỏ dưới 7 tháng tuổi.

Trẻ em dưới 7 tháng tuổi thì không nên sử dụng yến sào. Bởi lúc này hệ tiêu hóa của trẻ chưa hoàn thiện; nên chưa thể hấp thu được lượng lớn chất dinh dưỡng có trong yến sào. Nếu sử dụng sẽ gây ra gánh nặng cho hệ tiêu hóa của trẻ, thậm chí gây tiêu chảy.

Vì vậy, trẻ sơ sinh dưới 7 tháng tuổi thì không nên sử dụng yến sào.

Đối tượng không nên sử dụng yến sào.
Trẻ sơ sinh hay trẻ nhỏ dưới 7 tháng tuổi không nên dùng yến sào

Bệnh nhân bị các bệnh viêm nhiễm cấp tính.

Những người đang mắc các chứng bệnh như viêm da; viêm phế quản cấp; viêm nhiễm đường tiết niệu không nên sử dụng yến sào. Yến sào là một món ăn bổ dưỡng. Tuy nhiên chúng có tính bình sẽ khiến các tình trạng viêm lâu lành.

Vì vậy khi cơ thể đang bị bệnh, bạn nên tạm ngưng sử dụng yến sào.

Người có thể chất yếu, sốt, thực nhiệt.

Đối tượng không nên sử dụng yến sào.

Tổ yến có vị ngọt; tính hàn. Vì thế, những người bị bệnh viêm nhiễm cấp tính; sốt; thực nhiệt thì hông nên sử dụng.

Ngoài ra, những người có chức năng hoạt động của tỳ vị còn quá yếu; tình trạng dương khí suy yếu, không thể hấp thụ các sản phẩm chứa quá nhiều chất dinh dưỡng; nhiều chất đạm thì cũng không nên dùng tổ yến.

Ngoài ra các đối tượng sau cũng không nên sử dụng yến

  • Những người từng bị dị ứng khi ăn yến hoặc cầm những sản phẩm từ yến thì không nên sử
  • Người đang mắc các triệu chứng như đau bụng do nhiễm lạnh, nhức đầu, ho có đờm, người bị cảm
  • Những Người không có khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng do cơ thể đang trong giai đoạn gầy yếu và không có dấu hiệu hồi phục.

Để tránh những hậu quả không hay xảy ra, những người nào thuộc các đối tượng trên thì nên tránh sử dụng yến sào.

Đối tượng không nên sử dụng yến sào.

 

Tuy nhiên yên sào vẫn rất tốt cho các đối tượng còn lại và mọi người nên sử dụng thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý rằng khi sử dụng yến sào, người mua nên chọn những loại yến sào chất lượng, đảm bảo AT VSTP khi đó yến sào mới thực sự có hiệu quả đối với sức khỏe.

Yến sào Hồng Tuyết Linh là  một sản phẩm vừa được ra mắt bởi công ty Phú Hồng Thành.

Các sản phẩm yến sào Hồng Tuyết Linh đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế HACCP; công nghệ rút lông khô thủ công giúp giữ nguyên giá trị dinh dưỡng vốn có trong tổ yến.

Đối tượng không nên sử dụng yến sào.
Quá trình sản xuất yến đạt chuẩn HACCP

Đối tượng không nên sử dụng yến sào.

Để tìm hiểu thêm và đặt mua các sản phẩm yên sào Hồng Tuyết Linh cao cấp, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Phú Hồng Thành
Địa chỉ: 170/21 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
Hotline/Zalo: 0903035786
Email: lienhe@phuhongthanh.vn
Website: www.phuhongthanh.vn