Giới thiệu SKGold – Sức Khoẻ Là Vàng

Giới thiệu về SKGold – Sức Khoẻ Là Vàng

SKGold là trang thông tin chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khoẻ và tư vấn sử dụng các sản phẩm bồi bổ cơ thế, tăng cường sức khoẻ của Phú Hồng Thành.

Nội dung các bài tư vấn sức khoẻ trên SKGold được tham khảo, đối chiếu, xác minh cẩn thận từ nhiều nguồn tin đáng tin cậy trên internet, tạp chí sức khoẻ… được thực hiện bởi đội ngũ tư vấn sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ giàu chuyên môn của Phú Hồng Thành.

SKGold hướng đến vận động lối sống lành mạnh, ăn uống hợp lý và có chế độ sinh hoạt khoa học và nêu lên tầm quan trọng của sức khoẻ, vốn quý như vàng.

Trên SKGold sẽ có các mục sau:

Giới thiệu về Phú Hồng Thành

Phú Hồng Thành là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bồi bổ cơ thể, chăm sóc sức khoẻ được chiết xuất từ các sản vật quý của Viêt Nam như nhung hươu Hương Sơn, yến sào… và nhân sâm Hàn Quốc. Các dòng sản phẩm của Phú Hồng Thành như nhung hươu SKGold, yến sào Hồng Tuyết Linh và thức uống bổ dưỡng Vendado được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế HACCP, đảm bảo chất lượng.

Đặc biệt, tất các các sản phẩm của Phú Hồng Thành đều được dán tem chống hàng giả, tem truy xuất nguồn gốc, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện, phân biệt hàng thật, hàng giả.

Để biết thêm chi tiết về Phú Hồng Thành, mời quý khách hàng xem thêm tại đây.