Nhung hươu hầm giò heo là một món ăn ngon và bổ dưỡng. Giúp cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Nhanh chóng phục hồi cơ thể, tăng sức lao động, phòng chống bệnh tật…đặc biệt cho người già yếu, mới ốm dậy, trẻ em,…
Cách nấu nhung hươu hầm giò heo
Nguyên liệu chuẩn bị
- Nhung hươu 10-15 gr
- 1 cái giò heo
- 2 củ cải trắng
- 1 nhánh gừng
- 3 cây hành hoa
- ½ muỗng cà phê tiêu
- 1 muỗng muối 3 muỗng hạt nêm
Cách thực hiện:
- Giò heo mua về các bạn thui vàng, cạo rửa sạch sau đó chặt khúc; nhúng qua nước sôi sau đó rửa sạch lại bằng nước lạnh.
- Củ cải gọt vỏ rửa sạch cắt miếng , gừng lột vỏ rửa sạch cắt lát
- Cho giò heo vào nồi hầm chín. Khi nước hầm sôi, canh hớt bọt. Hầm giò heo khoảng 15 phút thì ta cho gừng, củ cải vào hầm chung.
- Lấy cho 2 – 3 lát nhung hươu vào chén hầm cách thủy cùng với giò heo. Hầm cho đến khi chín mềm là ăn được.
- Sau khi giò heo chín mền nêm nếm vừa khẩu vị, tắt bếp; múc ra chén và thưởng thức.
Nhung hươu hầm chân giò nên sử dụng tuần 2 lần, dùng liên tục 2 tuần liên tiếp, sau đó 1-2 tháng sau mới dùng lại.
Công dụng nhung hươu hầm giò heo
Nhung hươu được biết đến là một sản phẩm đại bổ. Trong nhung chứa tới 25 loại axit amin và 26 nguyên tố vi lượng rất cần thiết cho cơ thể giúp bồi bổ toàn thân; tạo huyết; nâng cao hệ miễn dịch; phục hồi cơ thể suy nhược.
Nhung hươu cũng giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lực cho cả nam và nữ giới.
Đối với trẻ em, do có chứa IGF-1 có tác dụng điều hòa tăng trưởng tế bào và nhân trong xương, sụn và các tế bào thần kinh, giúp phát triển trí não, chiều cao.
Trong nhung hươu có chứa hoạt chất Pantocrin làm tăng khả năng lưu thông máu ở tim mạch và các động mạch vành giúp nhịp tim ổn định hơn, giúp cường tim, tốt cho hệ tim mạch.
Chất IGF-1 trong nhung có tác dụng điều hòa tăng trưởng tế bào và nhân trong xương, sụn và các tế bào thần kinh, giúp phát triển trí não, chiều cao.
Do vậy, khi sử dụng nhung hươu sẽ giúp tăng cường sức khỏe, bổ sung năng lượng và hồi phục sức khỏe đối với người mới ốm dậy, người sau phẫu thuật hoặc hóa trị, xạ trị.
Đồng thời, nhung hươu có tác dụng rất tốt với phụ nữ rối loạn tim mạch thời kỳ mãn kinh.
Còn chân giò heo – một thực phẩm bổ dưỡng và có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Chất keo có trong chân giò giúp tế bào da luôn căng bóng, chất sắt và vitamin A,B giúp bổ huyết,
Khi kết hợp 2 loại thực phẩm này với nhau sẽ tạo ra một sản phẩm cực kĩ bổ dưỡng cho cơ thể.
Trên là công thức nấu nhung hươu hầm chân giò đơn giản, rất dễ thực hiện. Mọi người có thể thử thực hiện để chăm sóc sức khỏe cho cả nhà nhé.
Đơn vị cung cấp nhung hươu uy tín
Để món ăn có thể thơm ngon, đạt hiệu quả tốt nhất thì mọi người cũng cần lựa chọn kỹ các loại nguyên liệu.
Phú Hồng Thành là đơn vị cung cấp Nhung hươu Hương Sơn chính hãng, cam kết nguồn gốc chất lượng rõ ràng. Ngoài ra Phú Hồng thành còn cũng cấp các sản phẩm quà tặng sức khỏe cao cấp từ Yến sào, Nhân sâm Hàn Quốc chất lượng cao.
Để tìm hiểu về các sản phẩm và đặt hàng, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SX TM DV Phú Hồng Thành
Địa chỉ: 170/21 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
Hotline/Zalo: 0903035786
Email: lienhe@phuhongthanh.vn
Website: www.phuhongthanh.vn
Xem thêm:
Cách sơ chế làm sạch nhung hươu
Công dung nhung hươu đối với xương khớp
Cách sử dụng nhung hươu giúp tăng cường chức năng sinh lý
Leave a Review