Công dụng yến sào hầm sữa tươi
Yến sào là sản phẩm chứa rất nhiều dinh dưỡng giúp bồi bổ cơ thể cũng như làm đẹp một cách hiệu quả.
Yến sào khi kết hợp cùng sữa tươi sẽ tạo nên một món ăn thơm ngon, nhiều dinh dưỡng, đặc biệt có công dụng rất tốt trong làm đẹp cho chị em phụ nữ.
Với phụ nữ, đây là một món ăn có công dụng làm mịn da, duy trì tính đàn hồi của da, từ đó giúp bảo dưỡng nhan sắc, lưu giữ nét thanh xuân. Các chị em có thể ăn đều đặn hoặc sử dụng làm mặt nạ đắp mặt sẽ đem lại hiệu quả rất tốt.
Yến sào hầm sữa tươi cũng bổ sung cho cơ thể một lượng lớn protein, tác dụng chữa suy nhược, cải thiện, phục hồi và tăng cường sức khỏe.
Món ăn này rất thích hợp để sử dụng cho trẻ bị biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng; người bệnh nặng vừa khỏi hay vừa kết thúc một ca phẫu thuật; người già yếu; phụ nữ đang mang thai và vừa sinh con;….
yến sào hầm sữa tươi là cũng món ăn thích hợp cho nam giới giúp tăng cường sức khỏe, bổ sung đầy đủ hàm lượng protein cần thiết đồng thời cải thiện chức năng sinh lý, hỗ trợ điều trị những căn bệnh liên quan như rối loạn sinh lý, liệt dương,…
Cách chế biến Yến sào hầm sữa tươi bổ dưỡng đẹp da cho chị em
Nguyên liệu của món tổ yến sào hầm sữa tươi
- Tổ yến: 10 – 20g (2 tai yến, phù hợp cho 3 – 4 người).
- Sữa tươi: 50ml (Có thể sử dụng sữa tươi không đường và có đường đều được).
- Trứng gà: 3 quả (Sử dụng trứng gà ta để món ăn có hương vị tốt nhất).
- Các gia vị khác tùy theo sở thích như đường phèn…( có thể sử dụng thêm táo đỏ,…tuy nhiên ở bài viết này mình chỉ làm yến và sữa tươi thôi nhé)
Cách chế biến yến sào hầm sữa tươi
Bước 1: Bạn đập 3 quả trứng gà vào bát to, khuấy đều để lòng đỏ và lòng trắng hòa quyện với nhau. Sau đó, bạn cho 50g sữa tươi vào tô và đánh đều. Khi thấy hỗn hợp đã đều bạn cần lọc qua hỗn hợp với tấm vải sạch để có thể loại bỏ những tạp chất không tốt.
Bước 2: Sau khi làm sạch tổ yến sào, bạn ngâm yến sào vào nước ấm khoảng 1 tiếng để yến sào nở đều. Điều này sẽ làm cho yến chín nhanh, giữ lại các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Sau đó, bạn vớt yến sào ra, để ráo và tiến hành chưng cách thủy yến.
Bước 3: Cho yến đã chưng vào tô hỗn hợp trứng gà sữa tươi, nêm nếm thêm gia vị vừa khẩu vị. Sau đó, đem hỗn hợp đi chưng cách thủy trong khoảng 10 phút là có thể ăn được.
Lưu ý khi sử dụng món Yến sào hầm sữa tươi
Yến sào hầm sữa tươi nên sử dụng lúc đang còn nóng vì để lạnh dễ bị tanh, rất khó ăn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm vào món ăn một số nguyên liệu như táo đỏ, nhãn nhục, hạt sen hay bạch qủa để tăng thêm hương vị và chất bổ dưỡng.
Món ăn này có thể dùng như bữa chính hay bữa phụ đều được, tốt nhất là nên dùng vào bữa sáng hoặc bữa tối trước khi đi ngủ để tận dụng tốt nhất các dưỡng chất có trong tổ yến.
Để đạt được hiệu quả chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp cao nhất, yến sào sử dụng phải là những loại yến đảm bảo chất lượng. Vì vậy người tiêu dùng mua hàng cần hết sức cẩn trọng khi lựa chọn địa chỉ mua yến sào.
Yến sào Hồng Tuyết Linh sản phẩm do công ty Phú Hồng Thành sản xuất đạt tiêu chuẩn HACCP, có truy xuất nguồn gốc rõ ràng, công nghệ rút lông hiện đại, giúp giữ trọn giá trị vốn có của tổ yến.
Để tìm hiểu thêm về yến sào Hồng Tuyết Linh và đặt hàng vui lòng liên hệ
Công ty TNHH SX TM DV Phú Hồng Thành
Địa chỉ: 170/21 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
Hotline/Zalo: 0903035786
Email: lienhe@phuhongthanh.vn
Website: www.phuhongthanh.vn
[…] Cách chế biến yến sào hầm sữa tươi bổ dường, đẹp da cho chị em […]
[…] Tổ yến chưng sữa tươi kết hợp giữa sự bổ dưỡng của tổ yến và vị thơm ngọt của sữa tươi mang lại nhiêu công dụng cho sức khỏe […]